• Đầu Mối cung cấp CÂY XANH lớn nhất tại Việt Nam

Câu hỏi và trả lời

Mục câu hỏi và trả lời:

Câu 1: CayXanhOnline.COM có hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình thi công dự án không?

Trả lời: Với đội ngũ đầy am hiểu và kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo bài bản, do đó, chúng tôi không chỉ hỗ trợ ở thời điểm ban đầu và trong suốt quá trình thực hiện – thi công công trình mà sau khi hoàn thành, chúng tôi vẫn tiếp tục chăm sóc và hỗ trợ Quý khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp nguồn nhân lực cho các cá nhân và đơn vị thi công (nếu có nhu cầu) để chăm sóc, bảo trì hệ thống cây xanh có sẵn.


Câu 2:     Những loại cây xanh quý và hiếm thì CayXanhOnline.COM có giống hoặc có cung cấp được không?

Trả lời: CayXanhOnline.COM có đội ngũ chuyên nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, phân loại và khai thác các nguồn cây xanh quý hiếm. Các loại cây quý và hiếm được chúng tôi sưu tầm từ rất lâu, nhân giống để cung cấp cho những Khách hàng có nhu cầu. Do đó, Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng cung cấp từ số lượng ít đến số lượng lớn.Câu 3:  Chi phí vận tải được tính toán như thế nào?

Trả lời: Nếu Quý khách có phương tiện vận tải riêng thì CayXanhOnline.COM sẽ tính giá ngay tại địa điểm giao hàng của CayXanhOnline.COM và Quý khách chịu trách nhiệm vận tải. Nếu Quý khách không có phương tiện vận tải và thuê của CayXanhOnline.COM thì chúng tôi sẽ có hệ thống vận tải chuyển đến nơi Quý khách yêu cầu và chi phí sẽ được tính toán dựa trên điều kiện thực tế (Chi phí vận chuyển của chúng tôi luôn thấp hơn ở ngoài).

Quý khách có thắc mắc hoặc có câu hỏi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi email cho chúng tôi tại  đây: GỬI EMAIL .

Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

Yahoo! Status (online/Offline) KD 1
0913 870 844
Yahoo! Status (online/Offline) Center
(08)377.30.150
K Doanh2
0932 091 865
thuchienbkc@yahoo.com.vn

Cập nhật ngày Thứ hai, 02 Tháng 1 2012 17:19

GIỚI THIỆU

Cây xanh ngày càng trở nên không thể thiếu trong cuộc sống.

Chúng tôi chuyên cung cấp SỈ VÀ LẺ các loại cây cảnh: Bonsai, cây nội thất, cây leo, cây giống, hòn non bộ, đá trang trí, cây cổ thụ, cây xanh có hoa, cây xanh không hoa ... Xem thêm...

SIÊU THỊ CÂY XANH

Hệ thống CAYXANHONLINE.COM với số lượng tổng cộng trên 1,000 loại, do đó, chúng tôi sắp xếp và phân loại thành nhiều nhóm. Quý khách có thể tìm nhanh một sản phẩm trong nhóm bằng cách XEM THEO MỤC LỤC hoặc để xem được nhiều chi tiết cùng một lúc bằng cách XEM THEO TRANG.

Bạn đang ở