• Đầu Mối cung cấp CÂY XANH lớn nhất tại Việt Nam

CÂY XANH ONLINE. COM

CayXanhOnline.Com là đầu mối cung cấp cây xanh SỈ VÀ LẺ lớn nhất tại Việt Nam với gần 1,000 loại cây xanh khác nhau, được phân loại theo nhóm như: cây kiểng, hoa quanh năm, hoa trưng tết,cỏ, cây lá màu và 196 loại cây giống công trình cùng nhiều sản phẩm phụ trợ khác phục vụ dân dụng, trưng bày nội và ngoại thất,  qui hoạch, thiết kế và thi công công trình cây xanh trên khắp cả nước.


CayxanhOnline.COM cung cấp tất cả các loại cây xanh sỉ và lẽ cho các đơn vị phân phối và trực tiếp cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, CayXanhOnline.COM còn có hệ thống vận tải chuyên nghiệp, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển khắp cả nước..

Với nguồn cây xanh rất đa dạng, phong phú và nằm rải rác trên nhiều tỉnh thành, CayXanhOnline.COM sẽ phục vụ hầu hết khách hàng khắp cả nước, đặt biệt khi mua với số lượng lớn thì giá cả sẽ được ưu đãi hơn.

Cùng một loại cây nhưng giá cả có thể chênh nhau tới nhiều lần. Để khắc phục tình trạng trên, CayXanhOnline.COM đã cho ra đời hệ thống vận tải và đội ngũ nghiên cứu để phát triển thị trường, làm phong phú, đa dạng sự lựa chọn với chi phí thấp nhất, phục vụ cho nhu cầu cây xanh khắp cả nước.

Đặc biệt với các đơn vị qui hoạch, thiết kế, thi công cây xanh, tham gia dự thầu, lập kế hoạch, dự tốn chi phí cây xanh, vườn ươm, chăm sóc bảo trì cây xanh, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quí khách các thông tin để nhận biết về hình ảnh cây, đặc tính của cây, qui cách, kiểu dạng, giá cả cùng các vật liệu phương tiện phụ trợ và cung cấp trọn gói cây xanh với giá ưu đãi. Từ đó sẽ giúp cho Quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và Quý khách sẽ thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng, tự tin và đem lại hiệu quả rất cao.

Sản phẩm cây xanh của chúng tôi hiện nay đã đáp ứng hơn 90% các loại cây xanh công trình tại các vùng thuộc các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ, và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn sẽ phục vụ Quý khách hàng một cách tốt và nhanh chóng nhất.

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:
•  Address: 499 Ấp Thạnh Thuận - Xã Động Thạnh - Huyện Châu Thành - Tỉnh Hậu Giang
•  Hotline: 0913 870 844 (A Hiện) .
•  Tel: (08) 377.30.150            -      Fax: (08) 54 103 402
•  Email: thuchienbkc@yahoo.com.vnBài viết thêm:

Một số hình ảnh về vựa cây xanh cayxanhonline.com

Cập nhật ngày Thứ sáu, 17 Tháng 2 2012 17:18

GIỚI THIỆU

Cây xanh ngày càng trở nên không thể thiếu trong cuộc sống.

Chúng tôi chuyên cung cấp SỈ VÀ LẺ các loại cây cảnh: Bonsai, cây nội thất, cây leo, cây giống, hòn non bộ, đá trang trí, cây cổ thụ, cây xanh có hoa, cây xanh không hoa ... Xem thêm...

SIÊU THỊ CÂY XANH

Hệ thống CAYXANHONLINE.COM với số lượng tổng cộng trên 1,000 loại, do đó, chúng tôi sắp xếp và phân loại thành nhiều nhóm. Quý khách có thể tìm nhanh một sản phẩm trong nhóm bằng cách XEM THEO MỤC LỤC hoặc để xem được nhiều chi tiết cùng một lúc bằng cách XEM THEO TRANG.

Bạn đang ở